top
Họp báo ra mắt cuộc thi Thần tượng Doanh nhân 2017
Thứ 3 | 31/10/2017 - Lượt xem: 1460

Chiều ngày 30.10.2017, tại nhà hát VOH Music One đã diễn ra buổi họp báo ra mắt cuộc thi Thần tượng Doanh nhân 2017 với sự tham dự của đông đảo khách mời là các doanh nhân và nghệ sĩ.

Thần tượng Doanh nhân 2017 là cuộc thi tìm kiếm những gương mặt doanh nhân có niềm đam mê với nghệ thuật đặc biệt trong lĩnh vực ca hát, thời trang….


Với mong muốn tìm kiếm những doanh nhân tài năng, có niềm yêu nghệ thuật; đồng thời tạo một sân chơi đẳng cấp, mới lạ, thú vị cho các doanh nhân, giúp họ được thể hiện và tỏa sáng cùng đam mê của mình Truyền hình trực tuyến Việt Nam kết nối toàn cầu GCTV phối hợp cùng Công ty TNHH Truyền thông – Đào tạo – Sự kiện Bnet tổ chức cuộc thi “Thần tượng Doanh nhân 2017


 

Chia sẻ về cuộc thi, Bà Trần Thị Hồng Phấn – Trưởng ban tổ chức cho biết: “Với sự đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng từ khâu tổ chức đến sân khấu cùng những phần thi hấp dẫn “Thần tượng doanh nhân 2017” hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho các doanh nhân”.

Bà Hà Mỹ Dung – Phó ban tổ chức cho biết thêm: “Bên cạnh việc tìm kiếm những doanh nhân tài năng, Ban tổ chức mong muốn thông qua cuộc thi tạo sự giao lưu, kết nối giữa các doanh nhân tại TP.HCM nói riêng và doanh nhân trên cả nước nói chung để cùng nhau hợp tác, phát triển và chung tay vì cộng đồng”.

Tại buổi họp báo Ban tổ chức cuộc thi đã thông qua và ra mắt Hội đồng Giám khảo của cuộc thi Thần tượng Doanh nhân 2017. Trong đó, Ca nhạc sĩ Sỹ Luân sẽ là trưởng Ban giám khảo bảng tiếng hát, Diễn viên – người mẫu Minh Anh Trưởng ban giám khảo bảng thời trang.

Cũng tại buổi họp báo, Ban tổ chức cuộc thi Thần tượng Doanh nhân đã kí kết tài trợ cùng thương hiệu vàng bạc đá quý Đại Phúc Celin, nhãn hiệu áo dài Nét Việt, nhãn hiệu thời trang Hoàn my Collection và Viện 418+
Bà Phạm Thanh Yến - Tổng Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Kinh doanh vàng bạc đá quý Đại Phúc (nhà tài trợ chính của cuộc thi) chia sẻ về chiếc vương miện danh giá. 

Bên cạnh đó, các thí sinh đăng kí đợt 1 của cuộc thi Thần tượng Doanh nhân 2017 cũng đến tham dự và ra mắt trước toàn thể khách mời tại buổi họp báo.


Ban Giám khảo và các thí sinh đăng kí đợt 1 của cuộc thi Thần tượng Doanh nhân 2017 

Thần tượng Doanh nhân 2017 hứa hẹn là cuộc thi, sân chơi hấp dẫn, đẳng cấp cho Doanh nhân.
Một số hình ảnh khác: 

Phương Đình

Bình luận & chia sẻ
Bạn chưa đăng nhập, đăng nhập để bình luận !
Đọc thêm
Nguyễn Thị Nguyệt mạo hiểm với phần thi sôi động
Để tỏa sáng trong phần thi này ngoài việc mạnh dạng thử sức mình ở dòng nhạc sôi động, Nguyễn Thị Nguyệt còn thể hiện khả năng vũ đạo của mình
Thầy giáo hát nhạc “sến sang” tổ chức liveshow đầu đời
Chiều ngày 10.11.2017, ca sĩ Thái Huy tổ chức buổi gặp gỡ báo chí công bố liveshow ca nhạc mang tên “Huy